Tiền ơi

Tiền Ơi (tienoi.com.vn) – Dịch vụ vay tiền online nhanh uy tín tại Việt Nam. Vay tới 10 triệu tại Tiền Ơi chỉ cần CMND/CCCD. Xét duyệt và giải ngân trong ngày. Ưu đãi lãi suất 0.01% cho khách hàng mới.

Tiền ơi
Tiền Ơi – Vay tiền online tới 10 triệu chỉ cần CMND

Làm thế nào để giải quyết được nhu cầu cần tiền gấp trong ngày mà không phải vay mượn bạn bè hoặc đến ngân hàng với các thủ tục rườm rà? Giải pháp tốt nhất đó là đăng ký khoản vay tại Tiền Ơi

Với thủ tục đơn giản, khả năng được xét duyệt cao, nhận tiền giải ngân nhanh chóng, Tiền Ơi sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề về tài chính trong việc chi tiêu, mua sắm, sinh hoạt hằng ngày. Vậy, tiền ơi là gì? Cách đăng ký vay online tại tiền ơi ra sao? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của OnOnPay để nắm rõ nhé.

 Hình thức vay Vay online qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Độ tuổi 21-70 tuổi
 Khoản vay 500.000 – 10.000.000 VND
 Thời gian 90 – 180 ngày
 Lãi suất 18%/năm
Phí dịch vụ Có thu phí
 Ưu đãi Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Tiền ơi là công ty gì? 

Tiền Ơi (tienoi.com.vn) là dịch vụ vay tiền online khá mới tại Việt Nam, được quản lý và phát triển bởi công ty TNHH Business Master. Chỉ cần có Internet, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký khoản vay tại Tiền ơi một cách dễ dàng. 

Hiện nay, Tiền Ơi đang hỗ trợ khách hàng các khoản vay siêu ưu đãi với hạn mức từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng trong kỳ hạn vay từ 7 đến 30 ngày với thủ tục đơn giản, không thế chấp, không chứng minh thu nhập…

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH BUSINESS MASTER

 • Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Vietnam.
 • Hotline miễn phí 24/24: 1800 88 8882
 • Email: info@tienoi.com.vn

Ưu điểm khi vay tiền trên Tiền Ơi

Mặc dù là trang web cho vay online khá mới trên thị trường, thế nhưng, Tiền Ơi vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo khách hàng nhờ những ưu điểm đặc biệt sau đây: 

 • Thủ tục đăng ký đơn giản và hoàn toàn trực tuyến, không cần gặp mặt 
 • Đăng ký và nhận tiền giải ngân nhanh chóng qua tài khoản chỉ trong 15 phút 
 • Mọi thông tin về khoản vay, kỳ hạn vay, thanh toán, tổng tiền thanh toán… đều sẽ được ghi rõ ràng và minh bạch trên trang web. Nhờ đó, khách hàng có cơ hội tham khảo thật kỹ trước khi vay. 
 • Dễ dàng đăng ký vay mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần kết nối Internet 
 • Không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập hoặc có tài sản thế chấp. Chỉ cần cung cấp thông tin CMND/CCCD để đăng ký vay. 
 • Có nhiều ưu đãi hấp dẫn về lãi suất tùy từng thời điểm. 
 •  Thanh toán khoản vay linh hoạt tại hàng nghìn điểm giao dịch là đối tác của Tiền Ơi trên cả nước. 
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm được cho mình một khoản vay chất lượng nhất. 

Điều kiện vay tiền tại Tiền Ơi

Điều kiện đăng ký vay tại Tiền Ơi rất đơn giản. Nếu bạn muốn đăng ký vay thành công tại trang web này, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau: 

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi 
 • Đang sinh sống tại các tỉnh/ thành phố thuộc Việt Nam 
 • Có thu nhập ổn định 
 • Thẻ CMND/CCCD vẫn đang còn hiệu lực 
 • Có thẻ ATM 

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền tại Tienoi.com.vn

Hạn mức

Tiền ơi hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiền online chỉ với CMND cho các khoản vay từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Hạn mức này áp dụng cho mọi khách hàng vay tiền tại Tiền Ơi, kể cả những khách hàng mới vay lần đầu. 

Hiện tại, tiền Ơi đang áp dụng 2 hình thức vay cho khách hàng lựa chọn: 

 • Gói vay 1: Thanh toán linh hoạt theo ngày (Thanh toán ngày nào tính lãi suất ngày đó) 
 • Gói vay 2: Thanh toán cố định (Lãi suất được dựa trên thời hạn thanh toán mà khách hàng lựa chọn ban đầu. Mức lãi suất này sẽ không thay đổi dù bạn có thanh toán sớm hơn thỏa thuận. 

Kỳ hạn vay

Thời hạn vay tại Tiền ơi rất linh hoạt. Khách hàng có thể lựa chọn các kỳ hạn vay từ 7 ngày đến 30 ngày tùy vào nhu cầu.  

Lãi suất và phí cho vay 

Mức lãi suất cho vay tại Tiền ơi sẽ được tính là 18%/năm. Ngoài tiền lãi, Tiền Ơi sẽ thu thêm mức phí dịch vụ tư vấn, làm hồ sơ và phí bảo hiểm… 

Tuy nhiên, đối với khách hàng mới, Tiền Ơi cho phép khách hàng đăng ký khoản vay với lãi suất siêu ưu đãi chỉ 0.01% trong thời hạn từ 14 đến 30 ngày, miễn phí dịch vụ và phí tư vấn.  

Quy trình đăng ký vay tiền tại Tiền Ơi

Đăng ký vay tiền tại Tiền Ơi rất đơn giản. Đầu tiên bạn cần truy cập website của Tiền Ơi và thực hiện theo hướng dẫn sau đây để có một khoản vay nhanh chóng

Bước 1: Chọn khoản vay trên Tiền Ơi

Sau khi truy cập vào website của Tiền ơi, bạn thực hiện kéo thanh công cụ để chọn hạn mức vay cũng như thời hạn thanh toán mà mình muốn. Bấm chọn Đăng ký ngay để sang bước kế tiếp 

Hướng dẫn vay tiền tại Tiền Ơi
Hướng dẫn vay tiền tại Tiền Ơi

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Ở bước này, bạn cần điền số điện thoại di động mà mình sử dụng, sau đó nhập mật khẩu cho tài khoản Tiền ơi của mình. Tiếp đến xác nhận mật khẩu một lần nữa rồi chọn Đăng ký. (Lưu ý: Mật khẩu đăng ký phải gồm có chữ số lẫn số và ít nhất 1 chữ cái in hoa). 

Khi gửi thông tin thành công, hệ thống sẽ gửi lại số di động của bạn 1 mã xác nhận. Hãy nhập mã mà bạn nhận được vào ô tương ứng để hoàn tất việc đăng ký tài khoản. 

Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân

Ở bước tiếp theo, bạn cần phải cung cấp thông tin cá nhân của mình theo yêu cầu của Tiền ơi để hoàn tất hồ sơ đăng ký. Thông tin bạn cần cung cấp bao gồm:  

 • Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính và tình trạng hôn nhân, số CMND…
 • Thông tin địa chỉ nơi sinh sống 
 • Thông tin nơi làm việc: Tên công ty, vị trí làm việc, điện thoại công ty, thu nhập…
 • Thông tin người thân để tham chiếu hồ sơ

Bước 4: Cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD lên hệ thống

Bạn cần cung cấp cho hệ thống ảnh chụp 2 mặt của CMND/CCCD. Ngoài ra, bạn còn phải cung cấp thêm 1 ảnh chụp chân dung chụp cùng CMND để hoàn tất hồ sơ của mình. 

Bước 5: Cung cấp tài khoản ngân hàng giải ngân

Ở bước này, bạn cần phải điền thông tin tài khoản ngân hàng của mình bao gồm: Tên ngân hàng và số tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân sau khi khoản vay của bạn được xét duyệt thành công. (Lưu ý: Tài khoản ngân hàng bạn cung cấp phải chính chủ). 

Bên cạnh đó, ở bước này, hệ thống sẽ hiện lên thông tin khoản vay của bạn 1 lần nữa để bạn kiểm tra. Hãy duyệt lại thông tin khoản vay của mình một cách cẩn thận, xem chính xác hay chưa để có thể thực hiện thay đổi nếu cần thiết. 

Bước 6: Chờ xét duyệt và nhận tiền giải ngân

Khi hồ sơ đăng ký khoản vay của bạn được gửi đi, hệ thống Tiền Ơi sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ của bạn. Nếu thông tin bạn cung cấp có sai sót, hệ thống sẽ trực tiếp loại bỏ hồ sơ. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt thành công, tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản mà bạn cung cấp trong vòng 24 giờ. 

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tại Tiền Ơi

Nhằm giúp khách hàng có thể thanh toán khoản vay một cách dễ dàng, đúng hạn, Tiền Ơi đã triển khai rất nhiều hình thức thanh toán đơn giản để hỗ trợ. Dưới đây là một số hình thức thanh toán nhanh chóng, an toàn mà bạn có thể áp dụng: 

Thanh toán bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng

Cách thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Tiền ơi mà bạn đã đăng ký và lấy thông tin thanh toán 
 • Bước 2: Mang CMND/CCCD đến các chi nhánh ngân hàng bất kỳ và nộp tiền theo thông tin sau: 
  • Ngân hàng nhận: Wooribank 
  • Tên người nhận: BK Công ty TNHH Nhựt Tân Thành Phát 
  • Nội dung thanh toán: Họ tên _ Số CMND/CCCD đăng ký 
  • Số tài khoản thụ hưởng: Lấy thông tin từ Tiền ơi cung cấp ở bước 1. 
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin một lần nữa và nộp tiền. Sau đó lấy biên lai và cất cẩn thận để đem ra đối chiếu khi cần thiết. 
 • Bước 4: Truy cập lại vào tài khoản tiền ơi để kiểm tra xem tình trạng thanh toán đã cập nhật hay chưa. 

Thanh toán tại quầy giao dịch Viettel Post

Ngoài các chi nhánh ngân hàng, bạn có thể thanh toán khoản vay bằng tiền mặt tại các quầy Viettel Post. Cách thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Mang CMND/CCCD đến quầy Viettel Post và yêu cầu thanh toán Bảo Kim 
 • Bước 2: Cung cấp thông tin thanh toán cho nhân viên để làm thủ tục 
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin và nộp tiền 
 • Bước 4: Nhận biên lai giao dịch, sau đó truy cập lại vào hệ thống Tiền Ơi để kiểm tra tình trạng thanh toán 

Thanh toán khoản vay bằng ví điện tử

Đây là cách thanh toán khoản vay vô cùng tiện ích, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của khách hàng. Chỉ cần ngồi nhà, bạn có thể thanh toán khoản vay của mình nhanh chóng chỉ trong vài phút. Cách thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Mở ứng dụng Internet banking mà bạn đang sử dụng. Sau đó đăng nhập vào tài khoản 
 • Bước 2: Chọn thanh toán cho tài khoản ảo Bảo Kim online và nhập thông tin thanh toán do Tiền Ơi cung cấp 
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và chọn thanh toán. Sau đó nhận lại biên nhận là xong. 

Lưu ý: Thanh toán khoản vay tại Tiền Ơi, bạn nên thanh toán đúng hoặc sớm hơn thời hạn đã cam kết trong hợp đồng. Tránh trường hợp thanh toán trễ hạn làm bạn mất một khoản phí phạt. 

Ngoài ra, khi thanh toán tại Tiền Ơi, bạn chỉ nên thanh toán vào tài khoản mà Tiền Ơi cung cấp. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh bị lừa đảo mất tiền oan. 

Đến với Tiền Ơi, khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ vay tiền nhanh chóng mà không cần thế chấp hay thực hiện các thủ tục rườm rà. Chính vì thế, nếu bạn muốn có 1 khoản vay nhanh chóng, đảm bảo,đáp ứng mọi nhu cầu tài chính mà không cần phải thực hiện các thủ tục rắc rối thì Tiền Ơi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Tiền Ơi là gì? Cách vay tiền tại đây như thế nào? Từ đó, có thể đăng ký được cho mình một khoản vay chất lượng với lãi suất siêu ưu đãi. Chúc bạn thành công! 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *