Hướng dẫn vay tiền Moneyveo

Moneyveo – Dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến sử dụng nền tảng công nghệ ưu việt, giúp khách hàng có thể đăng ký khoản vay từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng dễ dàng. Xét duyệt nhanh chóng và nhận giải ngân trong ngày. 

Hướng dẫn vay tiền Moneyveo
Moneyveo – Vay 10 triệu online chỉ cần CMND

Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính nhưng không biết phải vay mượn từ ai thì có thể tìm hiểu dịch vụ vay tiền nhanh online. Đây là giải pháp hiệu quả có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn về tài chính trước mắt. 

Tuy nhiên, việc tìm được đơn vị cho vay tiền online uy tín không hề dễ dàng. Vì thế, thay vì tìm kiếm các đơn vị cho vay mới, bạn nên tìm đến các đơn vị cho vay đã được nhiều người sử dụng và tin cậy trong những năm qua. Chẳng hạn như Moneyveo. 

Đến với Moneyveo, bạn sẽ được kết nối với những tổ chức cho vay uy tín, đã được chọn lọc kỹ càng để có thể tìm ra cho mình một giải pháp tài chính hợp lý nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của OnOnPay để nắm rõ hơn thông tin và cách vay tiền nhanh tại Moneyveo nhé. 

Hình thức vay Vay tiền nhanh online qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 18-60 tuổi
 Khoản vay 100.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 7-30 ngày
 Lãi suất 18.25%/năm
 Phí dịch vụ Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 1 phút
 Thời gian giải ngân 20 phút
 Ưu đãi Đang cập nhật

Moneyveo là công ty gì?

Moneyveo (moneyveo.vn) là website cung cấp dịch vụ tư vấn và cho vay tiền online hoạt động theo  mô hình cho vay ngang hàng (P2P lending). 

Moneyveo không hoạt động như người đi vay hay tổ chức cho vay mà sử dụng công nghệ tiên tiến để hỗ trợ người đi vay có thể kết nối với các tổ chức tài chính cho vay uy tín.  

Bằng nền tảng công nghệ ưu việt, Moneyveo sẽ cung cấp trải nghiệm tốt nhất để khách hàng có thể nhận khoản vay được giải ngân vào tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ Moneyveo

CÔNG TY TNHH MONEYVEO VIETNAM

 • Mã số thuế: 0316182035
 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
 • Hotline: 1800646475

Ưu điểm vay tiền tại Moneyveo

Giữa hàng trăm website/app cho vay tiền online hiện nay, Moneyveo vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Để đạt được điều này đó chính là nhờ các ưu điểm nổi bật sau đây: 

Xét duyệt hồ sơ tự động 

Mọi quá trình xét duyệt hồ sơ vay tại Moneyveo đều tự động. Chỉ trong trường hợp cần thiết, hệ thống mới liên lạc với bạn để xác nhận thông tin. Sau khi xét duyệt thành công, tiền sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản của bạn. 

Thủ tục đăng ký hồ sơ đơn giản 

Đăng ký hồ sơ tại Moneyveo, bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, thông tin nơi làm việc, thông tin đồng nghiệp và người thân. Không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. 

Tôn trọng nguyên tắc minh bạch với khách hàng 

Đến với Moneyveo, mọi khoản phí, lãi, điều kiện, điều khoản vay đều được liệt kê minh bạch rõ ràng trong văn hoặc hoặc hợp đồng gửi đến khách hàng. 

Chuyển tiền vào tài khoản 24/7 

Hệ thống Moneyveo nhận và xét duyệt hồ sơ 24/7, kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết. Vì thế, bạn có thể an tâm sẽ được nhận tiền giải ngân nhanh chóng sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký mà không bận tâm về bất kỳ điều gì. 

Nhận tiền giải ngân chỉ với 1 cú nhấp chuột 

Dịch vụ giải ngân của Moneyveo phủ rộng khắp Việt Nam. Do đó, khách hàng không cần đến tận nơi hoặc mất công xếp hàng hay ngồi đợi như các dịch vụ cho vay truyền thống. 

Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng 

Moneyveo đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân khách hàng theo chuẩn công nghệ bảo mật tiên tiến nhất của các tổ chức quốc tế và có chứng chỉ từ các tổ chức tài chính quốc tế như Comodo SSL và PCI DSS level 1. 

Điều kiện vay tiền Moneyveo

Muốn đăng ký vay thành công tại Moneyveo, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi 
 • Khách hàng có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng 
 • Có tài khoản ngân hàng bất kỳ đang hoạt động để nhận tiền giải ngân 
 • Có số điện thoại chính chủ vẫn còn đang sử dụng để đăng ký tài khoản và nhận thông tin tư vấn cần thiết 
 • Có việc làm và thu nhập ổn định hằng tháng. 

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền Moneyveo

Hạn mức vay 

Moneyveo cho phép khách hàng có thể vay với hạn mức từ 100.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Tuy nhiên, hạn mức vay đến 10.000.000 đồng chỉ áp dụng cho khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ tại Moneyveo trước đó. 

Đối với những khách hàng lần đầu tiên vay, số tiền tối đa mà bạn có thể vay là 2.000.000 đồng. Nếu thanh toán đúng thời hạn và có điểm tín dụng tốt, bạn có thể nâng hạn mức vay lên trong những lần tiếp theo. 

Kỳ hạn vay 

Kỳ hạn vay tại Moneyveo kéo dài từ 7 đến 30 ngày tùy vào lựa chọn của khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý lựa chọn thời gian phù hợp với khả năng chi trả của mình để tránh tình trạng thanh toán trễ hạn và bị phạt phí.

Lãi suất vay và phí 

Lãi suất vay tại Moneyveo hiện đang áp dụng là 18,25%/năm chưa bao gồm các khoản phí dịch vụ và phí bảo hiểm (nếu có) khác. Lãi suất thực tế sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào hạn mức và thời hạn thanh toán mà bạn chọn. 

Khi đăng ký vay tiền tại Moneyveo, bạn sẽ được nhân viên tư vấn gọi để thông báo cụ thể về số tiền được nhận cũng như số tiền thanh toán cần trả hàng tháng một chính xác. 

Hiện nay, Moneyveo thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi lãi suất. Đừng ngần ngại tham gia để giảm bớt gánh nặng trả nợ của mình nhé. 

Quy trình đăng ký khoản vay tại Moneyveo

Để được vay tiền nhanh tại Moneyveo, bạn cần phải thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Chọn khoản vay

Truy cập vào trang chủ của website Moneyveo, nhập số tiền và thời gian thanh toán trên bảng tính. Tiếp đến bấm “Đăng ký”. 

Lập tức sẽ có thông báo hiện lên nhắc nhở bạn về khoản vay cũng như số tiền bạn cần thanh toán. Hãy tắt đi để kiểm tra lại lần nữa. Sau khi chắc chắn về khoản vay của mình, chọn “Đồng ý” để tiếp tục bước đăng ký. 

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ đăng ký

Sau khi chọn được khoản vay phù hợp, bạn cần tạo tài khoản và hồ sơ vay.  Đừng lo lắng quá trình này sẽ làm mất thời gian của bạn, bởi vì công đoạn thực hiện chỉ kéo dài tầm 10 phút mà thôi. Hồ sơ được tạo sẽ được lưu lại để sử dụng cho những lần sau. 

Để tạo tài khoản và hồ sơ vay, bạn cần phải thực hiện các công đoạn sau: 

Cập nhật thông tin cá nhân 

Bạn phải dùng số điện thoại di động của mình để tạo tài khoản. Hãy điền số điện thoại chính chỉ vào ô “Số điện thoại di động” và bấm gửi. Lập tức, tổng đài của Moneyveo sẽ tự độc gọi đến đọc mã OTP gồm 4 số để bạn xác nhận. 

Tiếp theo, bạn hãy điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu để tạo tài khoản. Khi đã điền đầy đủ thông tin bạn nhấn chọn ô “Tôi đã đọc điều khoản và điều kiện cho vay và đồng ý với việc xử lý dữ liệu cá nhân của tôi, bao gồm chuyển dữ liệu để xác nhận thông tin”. 

Đây là bước khá quan trọng, thế nên, trước khi nhấp đồng ý điều khoản và điều kiện cho vay, bạn nên đọc trước để đảm bảo. Nếu không đồng ý với điều khoản và điều kiện cho vay, Moneyveo không thể hỗ trợ bạn khoản vay này. 

Điền thông tin bổ sung 

Sau khi điền thông tin cá nhân, tiếp theo bạn cần điền bổ sung thêm 1 số thông tin khác cần thiết. Chẳng hạn như thông tin trên CMND/CCCD. Bên cạnh đó, bạn còn phải cung cấp 2 mặt của CMND/CCCD và ảnh chụp cùng CMND. Chỉ khi chụp ảnh và điền thông tin đúng theo yêu cầu thì hồ sơ của bạn mới được chấp nhận là đã đăng ký thành công trên hệ thống. 

Nếu bạn không biết nên điền phần bình luận bên cạnh hình ảnh như thế nào để có thể tiếp tục sang bước tiếp theo. Hãy ghi bình luận như chú thích là “mặt trước”, “mặt sau” và “ảnh chụp cùng”. 

Cập nhật địa chỉ 

Công đoạn này khá đơn giản, bạn cứ điền đúng địa chỉ nơi mình đang ở hoặc địa chỉ tạm trú. 

Cập nhật thông tin việc làm 

Tiếp theo bạn cập nhật tiếp thông tin công việc và đơn vị bạn đang công tác. 

Cập nhật tài khoản ngân hàng 

Thông thường số tiền giải ngân sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng cá nhân. Do đó, ở bước này bạn cần cập nhật tài khoản ngân hàng chính chủ mình để nhận tiền giải ngân. (Lưu ý: Cập nhật chính xác để có thể nhận tiền giải ngân được chuyển vào đúng tài khoản). 

Xác nhận dữ liệu đã nhập 

Sau khi điền toàn bộ thông tin cần thiết, bạn sẽ được xem lại thông tin về khoản vay mà mình đã đăng ký. Nếu đổi ý về khoản vay, bạn vẫn có thể điều chỉnh lại ở bước này. 

Lúc đó, tổng đài sẽ tự động gọi đến đọc mã OTP gồm 4 số để bạn xác nhận lần cuối. Bạn hãy nhập mã OTP và mã bảo mật sau đó bấm “Tiếp tục” để hoàn tất hồ sơ vay. 

Bước 3: Xét duyệt hồ sơ vay

Khi hồ sơ vay của bạn được cập nhật trên hệ thống. Dựa vào những thông tin mà bạn cung cấp, hệ thống Moneyveo sẽ tự động xét duyệt và gửi trả kết quả về email hoặc số điện thoại của bạn. Một số trường hợp sẽ có nhân viên gọi lại và tư vấn về khoản vay cho bạn. 

Bước 4: Xét duyệt và giải ngân

Khi nhận được kết quả thẩm định cho vay qua SMS hoặc email, bạn sẽ được tiến hành ký kết hợp đồng vay và nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó.      

Cách thanh toán khoản vay trên Moneyveo

Khi đến thời hạn thanh toán khoản vay, Moneyveo sẽ gửi tin nhắn thông báo đến khách hàng để thanh toán đúng hạn. Khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước kỳ hạn bất kỳ lúc nào nếu muốn. Khi thanh toán, bạn chỉ cần thanh toán đủ số tiền gốc, lãi suất và phí dịch vụ tính theo khoảng thời gian sử dụng thực tế. 

Để thanh toán khoản vay tại Moneyveo, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách thông dụng sau: 

Thanh toán trực tuyến

Bạn có thể thanh toán khoản vay tại Moneyveo hoàn toàn miễn phí thông qua Internet Banking hoặc Mobile Banking vào tài khoản ngân hàng được chỉ định với thông tin và nội dung chuyển khoản như sau: 

 • Ngân hàng nhận: Woori Bank 
 • Người nhận: BK CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO (Ghi in hoa, không dấu). 
 • Số tài khoản thụ hưởng: Được gửi kèm theo tin nhắn hoặc email thông báo 

Thanh toán trực tiếp

Bạn có thể đến các ngân hàng đối tác của Moneyveo như Vietinbank, DongA Bank, VIB, MB, Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB…để được hiện thanh toán theo như thông tin và nội dung chuyển khoản như trên. Khi thanh toán, bạn cần cung cấp CMND + mã số hợp đồng để giao dịch viên ngân hàng có thể thực hiện thanh toán khoản vay giúp bạn. 

Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết về nền tảng vay tiền online Moneyveo. Hy vọng, những thông tin này sẽ trở nên hữu ích giúp bạn tìm được cho mình một gói vay tiền nhanh, lãi suất hấp dẫn từ Moneyveo. Chúc bạn đăng ký khoản vay thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *