Shinhan Finance

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tài chính cho tiêu dùng cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh trong cuộc sống của người dân ngày càng tăng. Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để vay tín chấp cũng là điều không dễ dàng bởi nếu không cần trọng khách hàng có thể rơi vào các bẫy tín dụng đen mà không hề hay biết. Trong số các công ty tài chính uy tín trên thị trường thì Shinhan Finance là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vậy Shinhan Finance là công ty gì? Đặc điểm của các gói vay tín chấp tại Shinhan Finance như thế nào? Hãy cùng OnOnPay tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Shinhan Finance là công ty gì?

Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) là công ty tài chính thuộc Tập đoàn tài chính Hàn Quốc chính thức hoạt động dưới Thương hiệu Shinhan Finance tại Việt Nam từ năm 2019. Shinhan Finance được hỗ trợ đắc lực về tài chính, đồng thời được thừa hưởng kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính từ Tập đoàn, do đó có thể dễ dàng thấu hiểu và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Shinhan Finance luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống

Shinhan Finance hiện đang cung cấp hai sản phẩm là vay tín chấp và vay mua ô tô đến khách hàng trên thị trường tài chính với mong muốn đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, Shinhan Finance vẫn tiếp tục xây dựng và phát triển sản phẩm dịch vụ trên nền tảng công nghệ số hiện đại giúp rút ngắn thời gian đăng ký, xét duyệt khoản vay, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo khi đến với Shinhan Finance.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.shinhanfinance.com.vn/
 • Hotline: 1900 5454 49
 • Điện thoại: (84-28) 39 113 666
 • Fax: (84-28) 39 101 642
 • Email: dvkh@shinhanfinance.com.vn
 • Trụ sở chính: Tầng 23, Trung tâm Thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ưu điểm vay tín chấp tại Shinhan Finance

 • Khách hàng vay tín chấp tại Shinhan Finance nhằm mục đích tiêu dùng trong cuộc sống không cần phải thế chấp tài sản cũng không cần bảo lãnh của bên thứ 3. Khoản vay được xét duyệt dựa trên nhu cầu và độ uy tín của khách hàng.
 • Hạn mức vay tín chấp tại Shinhan Finance khá cao, lên đến 12 lần thu nhập hàng tháng và tối đa 100 triệu đồng. Với số tiền này khách hàng có thể dễ dàng giải quyết được rất nhiều phát sinh về tài chính trong cuộc sống.
 • Thời hạn vay cũng vô cùng linh hoạt từ 12 đến 48 tháng, tùy theo nhu cầu sử dụng vốn của từng khách hàng, nhờ đó khách hàng có thể lên kế hoạch tài chính phù hợp nhất nhằm đảm bảo trả nợ đúng hạn. 
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 48 giờ sau khi hồ sơ hoàn tất, khoản vay của khách hàng được duyệt, khách hàng sẽ nhận được khoản tiền vay như trên hợp đồng tín dụng đã ký kết
 • Mức lãi suất vay tín chấp tại Shinhan Finance vô cùng ưu đãi, lãi suất vay chỉ từ 18%/năm và tính trên dư nợ giảm dần. Như vậy, khách hàng hàng không chỉ giảm được nỗi lo trả lãi nhờ mức lãi suất tốt từ Shinhan Finance.
 • Từ thời điểm đăng ký vay đến khi khoản vay của khách hàng được phê duyệt và giải ngân, khách hàng không mất phí thẩm định cũng như phí tư vấn Shinhan Finance luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Điều kiện vay tín chấp tại Shinhan Finance

 • Khách hàng là công dân Việt Nam
 • Khách hàng đi làm hưởng lương trong độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi (nữ) và 58 tuổi (nam) hoặc khách hàng tự kinh doanh trong độ tuổi từ 21 đến 65 tuổi
 • Khách hàng có thu nhập tối thiểu 4.0 triệu đồng/tháng
 • Khách hàng đang sống ở TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 1 số huyện của Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, Hậu Giang, Nam Định, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Bến Tre

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp tại Shinhan Finance

 • Chứng minh nhân hoặc thẻ căn cước công dân 
 • Sổ hộ khẩu
 • Các giấy tờ khác tùy theo từng gói vay
  • Sao kê lương/ Xác nhận lương
  • Hợp đồng lao động
  • BHYT/ BHXH
  • Hóa đơn điện/ nước
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh

Lãi suất vay tín chấp tại Shinhan Finance

Đối với các gói vay tín chấp tại Shinhan Finance có mức lãi suất dao động từ 18%/năm đến 38%/năm. Đây là mức lãi suất được xem là khá ưu đãi trên thị trường hiện nay. Mức lãi suất cụ thể đối với từ khách hàng phụ thuộc vào độ uy tín và khả năng trả nợ của khách hàng thông qua lịch sử tín dụng và hồ sơ giấy tờ khách hàng cung cấp cho Shinhan Finance. Độ uy tín của khách hàng càng cao thì mức lãi suất càng thấp.

Cách tính lãi suất khi khách hàng vay tín chấp tại Shinhan Finance là tính theo dư nự giảm dần. Do đó, khách hàng cũng giảm tải được gánh nặng về lãi suất khá lớn thông qua các tính lãi này. Thời hạn tính lãi được xác định từ ngày giải ngân khoản vay đến hết ngày liền kề trước ngày thanh toán hết khoản vay (tính ngày đầu, bỏ ngày cuối của thời hạn tính lãi) và thời điểm xác định số dư để tính lãi là cuối mỗi ngày trong thời hạn tính lãi.

Ngoài ra, lãi suất áp dụng cho nợ gốc quá hạn là 150% lãi suất theo hợp đồng, lãi suất áp dụng cho nợ lãi chậm thanh toán là 10%/năm.

Quy trình vay tín chấp tại Shinhan Finance

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu về tài chính thực hiện đăng ký vay với Shinhan Finance. Khách hàng có thể liên hệ với Shinhan Finance theo một trong các cách sau:

Đăng ký trực tuyến tại https://www.shinhanfinance.com.vn/product/vay-tin-chap

Gọi 1900 5454 49 nhấn phím 0 để liên hệ Phòng kinh doanh Vay tiêu dùng Tín chấp

Đến trực tiếp các phòng giao dịch theo địa chỉ tại www.shinhanfinance.com.vn

Bước 2: Shinhan Finance tiếp nhận thông tin, xét duyệt nhu cầu cũng như điều kiện để giúp khách hàng có được khoản vay như mong muốn.

Bước 3: Sau khi có kết quả xét duyệt, Shinhan sẽ thông báo đến khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng tín dụng.

Bước 4: Sau khi hoàn tất hồ sơ tín dụng, khách hàng nhận tiền vay theo hợp đồng tín dụng. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về công ty tài chính Shinhan Finance cũng như ưu điểm, điều kiện, thủ tục và quy trình vay tín chấp tại Shinhan Finance. Hy vọng với những thông tin cơ bản trên, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình tổ chức tín dụng cho vay tín chấp uy tín, lãi suất ưu đãi và đa dạng về gói vay để có nguồn vốn an toàn nhằm đáp ứng được nhu cầu về tài chính của mỗi khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi, góp phần thúc đẩy cuộc sống tốt đẹp của mối khách hàng.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *