Moneytap

Ứng dụng vay tiền hay còn app vay tiền là hình thức vay được đánh giá cao hiện này nhờ vay online 100%, hạn mức vay cao, giải ngân nhanh chóng, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu về nguồn vốn của mỗi người dân Việt Nam. Moneytap là một trong các ứng dụng ưu biệt như thế. Vậy Moneytap là công ty gì? Vay tiền tại Moneytap như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Moneytap là công ty gì?

MoneyTap là ứng dụng tín dụng vay tiền online đầu tiên ở Châu Á, được cung cấp bởi đối tác Fe Credit và ra mắt tại Việt Nam năm 2019. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, Moneytap cho phép khách hàng vay vốn tức thì trong vòng vài phút. Vì vậy, khách hàng có thể vay tiền online một cách dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.

Moneytap đã và đang mang lại cho tất cả các khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhờ sự tiện lợi, nhanh chóng, đáp ứng kịp thời về nguồn vốn. Hơn thế nữa, với các ưu điểm nổi trội của mình, Moneytap ngày càng trở thành người bạn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.moneytap.vn/
 • Email: hello@moneytap.vn
 • Facebook: MoneyTap Vietnam

Ưu điểm khi vay tiền Moneytap

 • Khách hàng vay tiền online tại Moneytap không phải thế chấp tài sản, cũng không cần người bảo lãnh 
 • Quy trình vay được phê duyệt trực tuyến 100% trên ứng dụng Moneytap trên điện thoại và không giấy tờ..
 • Hạn mức phê duyệt nhanh chóng lên đến 50,000,000 đồn và khách hàng có thể vay bất kỳ khoản tiền nào trong hạn mức của bạn (số tiền rút tối thiểu 1,000,000 ₫). Đồng thời, hạn mức được phê duyệt một lần, sử dụng trọn đời. Hơn thế nữa, hạn mức tín dụng của khách hàng được nạp lại khi khách hàng hoàn trả số tiền đã vay
 • Khách hàng có thể dễ dàng rút tiền mặt từ chi nhánh bưu điện gần nhất.
 • Tiền lãi chỉ được tính trên số tiền đã sử dụng, không phải trên tổng hạn mức được phê duyệt. 
 • Khách hàng có thể tùy chọn cách thức trả nợ linh hoạt trên ứng dụng với thời gian trả góp từ 2 – 36 tháng, hạn mức cũng được tự động bổ sung khi khách hàng trả góp hằng tháng.
 • Lãi suất từ 35% mỗi năm. Khách hàng có thể tùy chọn cách thức trả nợ linh hoạt trên ứng dụng với thời gian trả góp từ 2 – 36 tháng.

Điều kiện vay tiền tại Moneytap

 • Khách hàng là công dân Việt Nam
 • Khách hàng năm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Thu nhập tối thiểu: 3,000,000

Lãi suất vay tiền tại Moneytap

Mức lãi suất đang áp dụng cho khoản vay tại Moneytap là từ 35% mỗi năm với kỳ hạn trả nợ linh hoạt trên ứng dụng với thời gian trả góp từ 2 – 36 tháng.

Mức lãi suất cụ thể mà khách hàng chi trả cũng như số tiền trả góp hàng tháng và tổng tiền lãi phải trả tương ứng sau khi nhận được phê duyệt cuối cùng và khi tạo lệnh giải ngân (khách hàng chọn Số tiền yêu cầu giải ngân và Kỳ hạn trả góp mà khách hàng mong muốn). Khách hàng có quyền cân nhắc những thông tin này trước khi yêu cầu giải ngân.

Ngoài ra, các mức phí mà khách hàng phải có thể phải chi trả gồm các phí sau:

 • Phí thường niên chỉ áp dụng năm đầu tiên: 210.000 VNĐ
 • Phí chậm thanh toán 3% trên tổng số dư nợ thẻ, tối thiểu 100.000 VNĐ
 • Phí tất toán trước hạn 4% trên dư nợ hiện tại
 • Phí vượt hạn mức (khi Tổng số dư nợ thẻ > Hạn mức tín dụng) 4% trên tổng số dư nợ thẻ, tối thiểu 99.000 VNĐ
 • Phí tra soát (thu trong trường hợp khách hàng khiếu nại sai) 100.000 VNĐ/ yêu cầu
 • Xác nhận tài khoản theo yêu cầu của khách hàng 100.000 VNĐ/ yêu cầu
 • Phí xử lý giao dịch 12.000 VNĐ/ kỳ sao kê có phát sinh dư nợ
 • Phí giao dịch tiền mặt 0,2% giá trị giao dịch
 • Phí tin nhắn khách hàng đăng ký email với Fe Credit: 10.000 VNĐ/ tháng
 • Khách hàng chưa đăng ký email với Fe Credit: 15.000 VNĐ/ tháng

Khoản thanh toán Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản nợ gốc phải thanh toán hàng tháng

Hướng dẫn vay tiền tại Moneytap

Bước 1: Tải ứng dụng tín dụng Moneytap và đăng ký

Khách hàng có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng dễ dàng và miễn phí trên Google Play Store hoặc App Store. Sau đó, khách hàng điền các thông tin cơ bản như họ tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và thu nhận để app có thể xác nhận xe khách hàng có đủ điều kiện để đăng ký vay của ứng dụng Moneytap với hạn mức bao nhiêu tại MoneyTap.

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ và chữ ký điện tử của khách hàng cho lần phê duyệt cuối cùng

Khi khách hàng được phê duyệt trước, tải lên mặt trước và sau hình ảnh của chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân, và hoàn thành đơn đăng ký điện tử bằng chữ ký điện tử trên ứng dụng.

Bước 3: Bắt đầu sử dụng Hạn mức tín dụng Moneytap

Hạn mức tín dụng Moneytap được thiết lập sau khi có sự phê duyệt cuối cùng. Khách hàng chỉ cần đến chi nhánh VNPost gần nhất và xuất trình mã bảo mật nhận được qua điện thoại cùng với chứng minh thư hoặc thẻ căn cước để nhận số tiền khách hàng muốn. (Khách hàng có thể chọn số tiền và thời gian trả góp hàng tháng mong muốn trên ứng dụng).

Khách hàng có thể vay bất kỳ khoản tiền nào mà khách hàng muốn – tối thiểu là 1,000,000 đ đến hạn mức vay của khách hàng.

Bước 4: Hoàn trả tiền và tái sử dụng

Khách hàng hoàn trả tiền dễ dàng thông qua Fe Credit, chuyển khoản ngân hàng hay qua bưu điện Việt Nam. Trên mỗi khoản trả góp hằng tháng, định mức của khách hàng sẽ được phục hồi với số tiền tương đương và sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo.

Bước 5: Theo dõi tất cả các giao dịch

Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tất cả các giao dịch, trả góp hằng tháng, trả nợ và hạn mức tín dụng của khách hàng ngay trên ứng dụng.

Cách thanh toán khoản vay tại Moneytap

Money đã và đang triển khai đa dạng các hình thức thanh toán giúp khách hàng  có thể dễ dàng thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng, tiện lợi. Cụ thể, khách hàng có thể thực hiện  thanh toán khoản vay theo các cách sau đây: 

Cách 1: Chuyển khoản ngân hàng.

Cách 2: Tại quầy giao dịch ngân hàng.

Cách 3: Tại cửa hàng Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Cửa hàng điện thoại Viettel hoặc hệ thống bưu điện VN POST.

Cách 4: Thanh toán qua Ví điện tử như Momo, VN Pay.

Lưu ý:

 • Số hợp đồng/ số tài khoản của khách hàng chính là số tài khoản hạn mức tín dụng được thể hiện trên ứng dụng Moneytap.
 • Nếu khách hàng giao dịch nộp tiền vào cuối tuần, thì có thể đầu tuần sau hệ thống mới nhận được thông tin chuyển khoản. Do đó khách hàng cần phải linh động nộp tiền trước 1,2 ngày so với hạn nộp tiền để tránh những khoản phí phát sinh không mong muốn. 

Moneytap luôn luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất thông qua nhiều cách thanh toán khác nhau. Tuy nhiên, dù với bất kỳ hình thức thanh toán nào thì điều quan trọng là khách hàng cần nhớ chính xác lịch thanh toán cũng như số tiền cần thanh toán để tránh phát sinh các khoản nộp phạt do thanh toán chậm hoặc bị tính với lãi suất cao hơn.

Moneytap là ứng dụng vay tiền online tiện ích và hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ khi có nhu cầu về tài chính bởi sự nhanh chóng, an toàn và tiện lợi ứng dụng mang lại. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý đưa ra các kế hoạch tài chính rõ ràng để có thể sử dụng khoản vay một cách hiệu quả để có thể trả nợ đúng hạn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *