Tin tức

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH CHỈ TỪ 50.000 VND

Vốn luôn là bài toán khó đối với mọi nhà đầu tư. Liệu có khả thi không khi đầu tư mà không cần nhiều vốn?

Hãy tìm câu trả lời trong tính năng đầu tư tài chính từ OnOnPay.

1. Vốn đầu tư nhỏ
Chỉ từ 50.000 VND, một con số không tưởng trong kinh doanh; bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các Quỹ tài chính uy tín tại Việt Nam bằng cách để các chuyên gia thay bạn đầu tư và tìm kiếm lợi nhuận từ khoản tiền nhàn rỗi của mình. Với “khoản vốn” 50.000 VND, cơ hội đầu tư sẵn sàng trong tầm tay, cho bất cứ ai, vào bất cứ thời điểm nào.  

2. Tiềm năng sinh lời cao 
Trong đầu tư, tỷ suất sinh lời dao động theo từng thời điểm. Tuy nhiên, nhờ vào chiến lược đầu tư thông minh của các chuyên gia, mức tăng trưởng luôn giữ tỷ lệ khá cao. Cụ thể, theo thống kê năm 2017 từ các quỹ tài chính, mức tăng trưởng đầu tư lên đến 29%/ năm.

3. Số liệu trực quan và cập nhật
OnOnPay hiển thị biểu đồ giá trị tăng trưởng của khoản đầu tư theo từng thời kỳ. Bạn có thể theo dõi và cập nhật tức thời số liệu đầu tư để đưa ra quyết định đầu tư thêm hay rút tiền về tài khoản ví OnOnPay một cách đúng đắn. 

4. Quỹ đầu tư lớn
Tiền của bạn sẽ được các chuyên gia đầu tư vào các Quỹ tài chính uy tín, đã đăng ký với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước. Khi tham gia đầu tư tài chính trên OnOnPay, tiền đầu tư của bạn sẽ được các chuyên phân bổ phần lớn vào thị trường trái phiếu, cụ thể:

- BVBF: Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt
- TCBF: Quỹ đầu tư trái phiếu Techcom 
- VFB: Quỹ đầu tư trái phiếu Việt Nam

Hy vọng bạn sẽ tin tưởng và sử dụng tính năng đầu tư tài chính OnOnPay như một giải pháp đơn giản, tiện ích và hiệu quả trong việc tìm kiếm lợi nhuận cho bản thân mình.
 

  1800.6751   Hỏi đáp