Tin tức

Những điểm nổi bật của ứng dụng OnOnPay - Thanh toán thông minh

Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn thêm một phương thức thanh toán tiện lợi mới đó là ứng dụng OnOnPay - Thanh toán thông minh.

Ứng dụng OnOnPay là ứng dụng thông minh có chức năng thanh toán đa dạng các loại dịch vụ: Thanh toán tại cửa hàng, dịch vụ, hoá đơn, chuyển tiền... bằng hình thức quét mã QR chỉ trong 1 quẹt 3s siêu tốc.

Hiện nay, OnOnPay đã có hơn 1500 cửa hàng chấp nhận thanh toán phủ trên khắp 33 tỉnh thành trên toàn quốc và 50.000 khách hàng sử dụng.

Với sự kết hợp giữa hình thức quét QR và thanh toán di động, ứng dụng OnOnPay sẽ đem lại cho bạn 4 tiện ích lớn:

1. Tiết kiệm thời gian: Thay vì phải xếp hàng dài đợi thanh toán thì giờ đây chỉ với "1 quẹt 3s" - quét mã QR, bạn chủ động thanh toán hóa đơn của chình mình mà không cần đến nhân viên bán hàng đếm tiền mặt, hỗ trợ quẹt thẻ hay thực hiện các yêu cầu thủ tục phức tạp khi thực hiện giao dịch. Đồng thời, bạn có thể quản lý tài chính, chi tiêu hàng tháng dễ dàng hơn.

2. Tiết kiệm chi phí: Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán qua thẻ đều đang thu phí của người tiêu dùng theo lượt hoặc theo tháng, thế nhưng với ứng dụng OnOnPay sẽ hoàn toàn miễn phí dịch vụ cho người dùng nên sẽ tiết kiệm được phí mở tài khoản, phí duy trì hay chuyển tiền. Ngoài ra, bạn còn được hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi từ chiết khấu đến hoàn lại tiền hàng tuần hàng tháng từ OnOnPay.

3. Thanh toán các khoản nhỏ phù hợp với mọi đối tượng: Ứng dụng OnOnPay hỗ trợ thanh toán rất đa dạng, không giới hạn mức thanh toán của mỗi giao dịch. Dù bất kì lứa tuổi nào hay ngành nghề, tầng lớp nào thì chỉ cần có smartphone kết nối internet/ 3G là sẽ có thể dễ dàng tạo tài khoản và trải nghiệm dịch vụ của OnOnPay.

4. An toàn và bảo mật: Khác với những tài khoản thông thường, tài khoản OnOnPay có độ bảo mật cao và an toàn. Không những bảo mật tuyệt đối về thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch,… Bên cạnh đó ứng dụng OnOnPay còn bảo mật an toàn ngay từ thao tác đăng kí, đăng nhập với mật khẩu 6 số/ khóa vân tay đến khâu thanh toán. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về bảo mật của OnOnPay.

Như vậy, bạn có thể thấy ứng dụng OnOnPay sẽ là một sự lựa chọn rất đáng để trải nghiệm. Nếu bạn cũng thích thú với những tiện ích đó, hãy tải ngay ứng dụng OnOnPay để trải nghiệm nhé !

  1800.6751   Hỏi đáp