Chấp nhận thanh toán OnOnPay!

Giải pháp chấp nhận thanh toán với công nghệ Quét mã QR và quản lý tài chính thông minh cho các cửa hàng. 

Đăng nhập Đăng ký ngay
0
Cửa hàng
0
Khách hàng
0
Tỉnh thành
0
Giao dịch /tháng

Hàng triệu khách hàng đang sử dụng OnOnPay. Hãy trở thành cửa hàng chấp nhận OnOnPay ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận tập khách hàng tiềm năng !

Chấp nhận thanh toán nhanh

Hoàn tất giao dịch thanh toán chỉ dưới 5s, không dùng tiền mặt, giao dịch chính xác, an toàn, tránh rủi ro thất thoát doanh thu. 

 

<p>Chấp nhận thanh to&aacute;n nhanh</p>
<p>Chấp nhận thanh to&aacute;n nhanh</p>

Thúc đẩy doanh số

Cửa hàng có cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng đang sử dụng OnOnPay và gia tăng doanh thu. 

Quản lý bán hàng

Mọi giao dịch kinh doanh tại cửa hàng đều được tự động lưu lại và có thể được theo dõi theo thời gian thực, tại bất cứ nơi đâu.

 

<p>Quản l&yacute; b&aacute;n h&agrave;ng</p>
Cảm nhận của các cửa hàng

Tôi mở cửa hàng tiện lợi ở khu chung cư này đã lâu, hay sử dụng hình thức là tiền mặt. Cuối ngày tôi phải kiểm tra lại hàng hoá và số tiền thu được từ việc bán hàng, mất cả tiếng đồng hồ để cân bằng tiền thu được và hàng hoá bán ra trong ngày. Từ khi sử dụng OnOnPay, tôi đỡ đau đầu và tiết kiệm được thời gian hơn trong việc đó, ngoài ra còn kiểm soát được tại bất cứ nơi đâu, cảm giác rất an toàn, tiện lợi.

Chị Nhung
Chị Nhung
Chủ tạp hoá
/testimonial/images/488c3cbe35e71dfbd4a530098587eea7.png

Quán Cafe của chị gần khu văn phòng, chung cư, chỉ thanh toán bằng tiền mặt nên quán của chị không nhiều người ghé tới. Được đứa em giới thiệu dùng OnOnPay, quán chị đông hẳn lên vì mấy ông dùng thẻ ngân hàng cũng có thể thanh toán được. Chị vui lắm, sẽ giới thiệu OnOnPay cho bạn bè.

Chị Hoa
Chị Hoa
Chủ quán Cafe
/testimonial/images/a3c55f6e4b0c8377ad4666ce706cf7c1.png

Tôi là nhân viên văn phòng, có kinh doanh thêm cửa hàng tiện lợi gần 1 trường đại học, thị trường khá bão hoà vì có rất nhiều cửa hàng tạp hoá và cửa hàng tiện lợi khác xung quanh khu vực, đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên. Tôi được mời sử dụng thử OnOnPay, lượng sinh viên đến cửa hàng của tôi tăng hẳn vì OnOnPay có nhiều chương trình hấp dẫn, như giảm 20.000 VND trực tiếp trên đơn hàng.

Anh Tú
Anh Tú
Nhân viên văn phòng
/testimonial/thumbs/139bac0dc9f3834477373de8dd4678b5.jpg
  1800.6751   Hỏi đáp